ส่งข้อความ
aboutus

สายการผลิต

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 1: (การประมวลผลเครื่องจักร: การตัด, เจาะ / ปั๊ม, ดัด, เชื่อม ... สำหรับตู้ม่านและปั๊มความร้อนและฝาปิดแอร์)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 2: (การประชุมเชิงปฏิบัติการมอเตอร์: ผลิตมอเตอร์ทุกชนิดสำหรับม่านอากาศและปั๊มความร้อน)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 3: (การประชุมเชิงปฏิบัติการการฉีดหุ่นยนต์: ผลิตส่วนประกอบ ABS)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

 

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 4: (การประชุมเชิงปฏิบัติการจิตรกรรม: สเปรย์จิตรกรรม / เสร็จสิ้นการอบสำหรับครอบคลุม)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

 

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 5: (การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบ: สายการประกอบของม่านอากาศ)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

 

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 6: (การประชุมเชิงปฏิบัติการถังเก็บน้ำ: สำหรับปั๊มความร้อนเครื่องทำน้ำอุ่น)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

 

การประชุมเชิงปฏิบัติการ 7: (ประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการ: สายการประกอบของเครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อน)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

 

 

OEM/ODM

เทคโนโลยี Advantage

เทคนิคการผลิตของเยอรมันไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นถึงฝีมือการผลิตในระดับสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพการออกแบบในระดับสูงสุดอีกด้วย Theodoor ยืนยันแนวคิด "ศิลปะเยอรมันคุณภาพยุโรป" ในการแสวงหาคุณภาพสูงเช่นนี้ ใช้ความแรงของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ข้ามชาติเราทุ่มเทเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสากลที่มีคุณภาพสูง

Theodoor ใช้เครื่องและอุปกรณ์แม่พิมพ์ที่ทันสมัยที่สุดในเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งเป็นพื้นฐานที่มั่นคงในการนำความคิดสร้างสรรค์สู่ความเป็นจริงและช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าทุกอย่างที่เราทำขึ้นนั้นมีความแม่นยำและเที่ยงตรง

วัตถุดิบ

ในการใช้วัสดุประเภทใหม่ ๆ และเทคโนโลยีขั้นสูงการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Theodoor ช่วยหลีกเลี่ยงการสึกหรอและทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยากที่สุดในตลาด ช่วงอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่ยาวนานเท่านั้น แต่ยังรับประกันได้ว่าจะปลอดภัยยิ่งขึ้น (โดยเฉพาะในสภาวะที่รุนแรง) และทำงานได้อย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (ปลอดสารพิษไม่มีกลิ่นและทนไฟ)

อุปกรณ์ทดสอบ

จากวัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สุดท้ายเรายืนยันผล: ความปลอดภัยประสิทธิภาพการอนุรักษ์พลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการทดสอบอย่างเข้มงวดของเราทำให้มั่นใจได้ว่าเรามีมาตรฐานที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน เราต้องการให้ผู้บริโภคพึ่งพาความแม่นยำและความน่าเชื่อถือของเครื่องจักรสินค้าของเรา

วิจัยและพัฒนา

Theodoor มีพื้นที่อาคารมากกว่า 35,000 ตารางเมตรและมีพนักงานมากกว่า 300 คน นอกจากนี้ Theodoor ยังเป็นเจ้าของเครื่องยนต์หลักที่ทันสมัยถังป้องกันน้ำแรงดันสูงสายการผลิตห้องปฏิบัติการจำลองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมแห่งชาติและแหล่งความร้อนปั๊มอากาศศูนย์วิจัยเทคโนโลยี จากนั้นเราได้นำเสนอศิลปะขั้นสูงของเยอรมัน

รวบรวมอุปกรณ์ขั้นสูงของโลกซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการผลิตและการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แม้ว่าจะเข้มงวดและเข้มงวดกับความแม่นยำ Theodoor ยังสามารถจัดการกับสถานการณ์ได้อย่างง่ายดาย

Theodoor ได้รับการจดจ่ออยู่กับการวิจัยและการออกแบบม่านอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ จนถึงปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรการประดิษฐ์มากมายและยังคงส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและทำการตลาดใหม่ ๆ

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Johnny Qiu
โทร : 0086-20-87497337
แฟกซ์ : 86-20-87497011-666
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)